in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

“A Quiet Place 2” đã chính thức được bấm máy!

Quiet-Place cuong phim

Phần tiếp theo của bộ phim kinh dị A Quiet Place đã chính thức được bấm máy khi đạo diễn John Krasinski chia sẻ tin này lên Twitter.

John Krasinski đã tham gia phần phim đầu tiên với tư cách là diễn viên chính kiêm đạo diễn của bộ phim. Anh đã diễn chung cùng với nữ diễn viên Emily Blunt và cũng chính là vợ anh ngoài đời thật. Phần phim đầu tiên đã bất ngờ đạt được thành công ngoài sự mong đợi nhờ những tình tiết hấp dẫn và yếu tố “không tiếng động” mới mẻ trong thể loại phim kinh dị. Sau một năm, phần thứ hai của bộ phim đã chính thức được bấm máy.

a-quiet-place-cuong-phim

Trong phần phim này, John Krasinski sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo nhưng sẽ không tham gia vào dàn cast vì nhân vật của anh đã bị giết chết ở phần trước. Tuy nhiên, anh vẫn có thể xuất hiện ở những đoạn hồi tưởng. Ngoài ra, Emily Blunt, Millicent Simmonds và Noah Jupe cũng trở lại với vai trò lần lượt là vợ và hai người con trong gia đình.

Quiet 2 cuong phim
Đạo diễn John Krasinski hé lộ việc sản xuất đã bắt đầu trên Twitter

Cillian Murphy (Inception) được cho là sẽ tham gia vào dàn diễn viên và đóng vai “một người đàn ông bí ẩn muốn giúp đỡ gia đình”. Brian Tyree Henry là cái tên khá mới cũng tham gia vào dàn cast của dự án. A Quiet Place kể về một gia đình phải sống và sinh hoạt một cách thầm lặng để tránh bị giết bởi những quái vật có khả năng săn mồi bằng âm thanh. Bộ phim đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi thu về hơn 340 triệu đô-la doanh thu phòng vé.

A Quiet Place 2 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Movefone

Peter and Tony cuong phim

Lẽ ra ban đầu giọng nói của Tony Stark đã xuất hiện trong “Spider-Man: Far From Home”!

The Rock “bóng gió” về một Siêu Nhân da màu sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong tương lai!