in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

7 diễn viên phải…nói dối để được nhận vai diễn!

Đôi khi, các diễn viên phải bất đắc dĩ che giấu sự thật trong quá trình casting thì mới có thể nhận được vai diễn mà họ mơ ước và theo đuổi.

Nhờ những tiết lộ này mà chúng ta biết được rằng các diễn viên cũng phải rất “chật vật” mới được nhận vai đấy, chứ không phải chỉ cần có tài năng hay khả năng diễn xuất là được thôi đâu!

1. Ben Hardy 

Ben Hardy cuong phim

Ben Hardy muốn nhận được vai Roger Taylor trong bộ phim Bohemian Rhapsody đến nỗi anh quyết định nói dối trong CV của mình bằng cách thêm vào chi tiết: Anh ấy là một tay trống cừ khôi. Đạo diễn của bộ phim, Bryan Singer, đang tìm một người có thể chơi nhạc cụ này, nên đã đồng ý ngay lập tức! Mặc dù Ben Hardy chưa có kinh nghiệm với kĩ năng này nhưng sau nhiều giờ tập luyện, anh đã thành thạo và nhập vai tay trống của Queen cực kỳ “ngọt”!

2. Chris Hemsworth 

Chris Hemsworth 1 cuong phim

Hiện tại, ai cũng biết rằng Chris Hemsworth đã thể hiện rất xuất sắc vai Thor, Thần Sấm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vì vậy, có vẻ kỳ lạ khi nghe nói rằng nam diễn viên người Úc đã phải nói dối về ngoại hình của mình trong quá khứ – để có được nhiều hợp đồng đắt giá. Hemsworth sợ rằng nếu anh để lộ chiều cao thật, anh có thể không được chọn vì thực tế anh ấy cao 6’3 ″ (khoảng 1m95) và anh sợ như vậy sẽ trở thành “quá cỡ”. Tuy nhiên, chính vì Chris nói dối nên đã khiến đạo diễn chú ý và mời anh đến thử vai để xem thực hư ra sao. Chris đã rất ngạc nhiên vì vai Thor yêu cầu một diễn viên cao trên 6 , vì vậy anh ấy không cần phải nói dối cho vai diễn đặc biệt này.

3. Eddie Redmayne 

Eddie Redmayne cuong phim

Chủ nhân tượng vàng Oscar đã nói dối về việc anh có thể cưỡi ngựa khi anh thử vai Anthony Babington trong bộ phim “Elizabeth: The Golden Age”. Nhưng sau đó, đến lúc bấm máy, mọi người mới nhận ra anh ta nói dối và ekip sản xuất đã phải thuê diễn viên đóng thế cho nhiều cảnh quay. Nhiều năm sau, anh lại thử sức với một bộ phim lịch sử, “The Other Boleyn Girl”. Sau khi kể cho cả đoàn nghe câu chuyện của mình, Eddie đã bị bắt phải đi tập luyện thực sự trong trại 2 tháng, và lần này, anh ta đã học cách cưỡi ngựa và lúc này anh mới được chính thức tham gia quá trình sản xuất.

4. Sandra Bullock 

Sandra Bullock cuong phim

Nữ diễn viên nổi tiếng này chỉ mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi có cơ hội đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Love Potion No. 9. Sandra Bullock thừa nhận rằng để nhận được vai Diane, cô ấy đã phải nói dối về tuổi của mình bằng cách thêm một vài năm vào lý lịch để trông có vẻ “chững chạc” hơn.

5. Nicolas Cage 

Nicolas Cage cuong phim

Có một thực tế là nam diễn viên tài năng này đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hài Fast Times at Ridgemont High (1982). Nhưng một sự thật ít được biết đến là Cage ban đầu được cân nhắc cho vai Brad Hamilton. Mọi thứ diễn ra tuyệt vời cho đến khi các nhà sản xuất phát hiện ra rằng anh ấy 17 tuổi, thay vì 18 như anh ấy nói trong buổi thử giọng. Khi họ phát hiện ra sự thật, nam diễn viên đã đánh mất vai diễn mà anh theo đuổi vì theo luật vào thời điểm đó, anh không thể làm việc quá số giờ cho phép dành cho một thanh niên chưa 18 tuổi. Tuy vậy, anh vẫn được nhận một vai phụ và anh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này.

6. Anne Hathaway 

Anne Hathaway 3 cuong phim

Khi đạo diễn Lý An đang tìm kiếm một nữ diễn viên có thể cưỡi ngựa, Hathaway đã không ngần ngại nói dối về điều đó khi cô thử vai Lureen. Tất nhiên, kết quả là Hathaway vẫn phải học cưỡi ngựa trong 2 tháng thì mới được chính thức diễn xuất. Cuối cùng, bộ phim đoạt nhiều giải thưởng “Brokeback Mountain” đã được phát hành vào năm 2005.

7. Rebel Wilson 

Rebel Wilson 1 cuong phim

Nữ diễn viên hài Rebel Wilson luôn cảm thấy cần phải giấu nhẹm chuyện tuổi tác để nhận được nhiều vai diễn. Năm 2015, báo chí Úc bắt đầu đồn đoán về tuổi thật và tên của cô. Các tờ báo lá cải cho rằng Wilson đã kiếm được một số công việc bằng cách nói dối các đoàn làm phim. Hiện nay cô ấy đã 40 tuổi và tên đầy đủ của cô ấy là Rebel Melanie Elizabeth Wilson. Lý do Rebel phải nói dối vì cô sợ rằng cô đã hơi “luống tuổi” và sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những bộ phim thực sự nổi bật. Mà những phim như vậy thường chỉ yêu cầu diễn viên ở trong lứa tuổi từ 20 – 30.

Bạn đã bao giờ nói dối để được nhận vai diễn trong bất cứ bộ phim nào chưa? Hãy comment cho Cuồng Phim – Review biết nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

john cena 3 cuong phim

John Cena hé lộ vai phản diện trong phim “Spider-Man” sắp tới?

Khán giả lên tiếng về thần thái “đơ có đẳng cấp” của cặp đôi Suzy – Nam Joo Hyuk trong loạt ảnh phim mới