in ,

CryCry AngryAngry

65.000 fans kí tên đòi Disney và Marvel đưa James Gunn trở lại ghế đạo diễn!

James-Gunn-Guardians-of-the-Galaxy-2

Một đơn thỉnh cầu trực tuyến kêu gọi Disney và Marvel đưa đạo diễn bộ phim “Guardians of the  Galaxy Vol. 3”, James Gunn quay lại đã nhận được hơn 65.000 chữ ký.

Ngày thứ Sáu vừa qua, Disney đã công bố sa thải đạo diễn James Gunn sau khi những bài post có tính chất khiêu khích của anh gần 10 năm trước bị rò rỉ trên mạng. Ngay sau đó, Gunn đã nhanh chóng xin lỗi công khai và khẳng định anh chịu trách nhiệm về những lời nói của mình.

james-gunn-offensive-tweets-cuong phim

Ngay lập tức, nhiều đồng nghiệp của đạo diễn đã lên tiếng bảo vệ anh. Dave Bautista, trong vai Drax, nói rằng anh “không ổn chút nào” với hành động của Disney. Em trai của James, Sean Gunn, người cũng đóng vai Rocket Raccoon, cũng ra mặt bảo vệ cho anh trai.

rocket-raccoon-guardians-of-the-galaxy cuong phim
Dave và Sean Gunn đã lên tiếng bảo vệ James Gunn

Trước tình hình căng thẳng này, phản ứng của người hâm mộ mới là điều quan trọng nhất. Một bản kiến ​​nghị trên Change.org kêu gọi Disney suy nghĩ và đưa Gunn trở lại chỉ vừa mới xuất hiện nhưng ngay trong chiều Chủ nhật đã nhận được hơn 65.000 chữ ký đồng thuận. Một số ý kiến của các fans Marvel như sau :

“Tôi đồng ý rằng anh ấy đã nói một loạt những điều ngu ngốc khi làm việc cho một studio, thì studio có đầy đủ quyền để sa thải anh ta, giải quyết nhanh chóng những tranh cãi có thể xảy ra. Nhưng mọi thứ đã xảy ra nhiều năm trước và thực tế chỉ là trò đùa. Quan trọng là những nỗ lực hiện tại của James Gunn.”

James-Gunn cuong phim
Liệu James Gunn có quay trở lại sau “cái búng tay” của Disney

“Có thể điều này sẽ là lựa chọn hợp lý cho tất cả những đạo diễn khác, nhưng chúng ta đều biết James Gunn đã đem lại chất riêng cho Guardians of the Galaxy 1 và 2, sa thải anh ấy và sau này Marvel làm mất đi chất riêng đó, đáng hay không ?”

Guardians-of-the-Galaxy-3-Movie-cuong phim

Trước mắt, phía Disney hoặc Marvel vẫn chưa có động thái cụ thể về sự việc này nhưng  Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ phải tiếp tục mà không có James Gunn, dù đạo diễn đã kiếm được hàng triệu cho Disney nhưng đó vẫn là những dòng tweet rất khó chấp nhận. Tất nhiên, nhiều người cho rằng đó là một vấn đề bình thường và cũng đã là chuyện của quá khứ, không đáng để giải quyết như vậy trong khi James cũng đã đem lại thành công vang dội coi như là một sự bù đắp xứng đáng cho việc mà anh ấy đã gây ra nhưng quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay Disney Studios.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

James McAvoy hoá quái vật trong phần lai giữa ‘Split’ và ‘Unbreakable’

teen-titans-go-la-pelicula-stan-lee-tiene-cameo-cuong phim

Chủ tịch Marvel Comics – Stan Lee có màn diễn cameo trong phim của…DC!