in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

6 phân cảnh đã không thể xuất hiện trong “Avengers: Endgame”

endgame cuong phim

Phản ứng của khán giả về Avengers: Endgame có lẽ sẽ rất khác khi thấy những cảnh bị cắt này xuất hiện trong phim.

Avengers: Endgame xứng đáng là một trong những bộ phim hoành tráng nhất, khi mà người hâm mộ hiện tại vẫn đang đổ xô ra rạp để xem lại chuyến đi cuối cùng của đội Avenger. Đó là một cuộc phiêu lưu đầy xúc động, kịch tính và nghiệt ngã. Avengers: Edngame có thể sẽ khác rất nhiều nếu những cảnh này không bị bỏ đi trước ngày công chiếu:

Tony Stark đáng lẽ sẽ được gặp con gái mình trong thế giới linh hồn giống như lúc Thanos nói chuyện với Gamora

Tony thực sự được cho là sẽ nói chuyện với con gái anh ta, Morgan, sau khi hi sinh. Morgan lúc này đã lớn và sẽ do nữ diễn viên Kinda Langford thủ vai trong thế giới linh hồn giống như cách Thanos đã nói chuyện với Gamora hồi nhỏ. Bộ đôi đạo diễn Russo sau đó đã giải thích:

Thanos-in-Soul-World-cuong-phim

“Có ý kiến cho rằng Tony sẽ đi vào không gian giống y như nơi mà Thanos nhìn thấy khi hắn búng tay và sẽ có một phiên bản tương lai của con gái Tony trong không gian đó. Nhưng cảnh này đã bị cắt sau khi khán giả xem trước tỏ ra bối rối vì nó.”

Vai diễn của Hawkeye và Thor lúc đầu bị hoán đổi với nhau

Trong phim, Thor và Hawkeye là những người thay đổi nhiều nhất sau cái búng tay của Thanos. Hawkeye đã trở thành một kẻ mất trí giết người, và Thor đắm chìm trong men rượu. Tuy nhiên, ý tưởng đầu tiên của đoàn phim là để Thor trở thành một kẻ giết người thay vì Hawkeye. Các nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã nói:

thor cuong phim

“Khi chúng tôi suy nghĩ nội dung cho Endgame, chúng tôi bắt đầu với việc Thor đi làm một nhiệm vụ báo thù. Tuy nhiên bọn tôi lại nhớ ra lần cuối anh ta xuất hiện cũng là để báo thù. Đây là tất cả những gì anh chàng này từng làm và lúc nào cũng thất bại cho nên lần này chúng tôi quyết định tống cho anh ta một vài thùng bia Asgard”.

Thor đã có thể hôn Valkyrie

Đến cuối phim, Thor trao lại Asgard cho Valkyrie và ban đầu, họ đã có thể đóng một khoảnh khắc lãng mạn khi Thor hiểu sai ý của Valkyrie. Anthony Russo chia sẻ:

thor 2 cuong phim

“Khi Valkyrie đặt tay lên vai Thor, Thor nghĩ rằng đây có thể là một tín hiệu lãng mạn nên đã cố gắng tiến tới thực hiện một nụ hôn. Tuy nhiên, Valkykire đã ngay lập tức ngăn chặn lại và nói: “Anh làm cái gì vậy?” Thor như kiểu: “À… tôi tưởng chạm vậy là…” – “Là lời chào tạm biệt đó ông nội!” – Valkyrie trả lời.”

Thanos đã có thể búng tay trong sự kiện Endgame chứ không phải Infinity War

Phiên bản mà chúng ta xem cho thấy Thanos hủy diệt một nửa dân số vũ trụ trong Infinity War, nhưng ban đầu, hắn ta không làm vậy. Christopher Markus nói rằng việc này sẽ có cảm giác như chọc giận những người hâm mộ xung quanh thay vì có một kết thúc thích hợp.

thanos cuong phim

“Nếu đội Avengers có thể ngăn chặn Thanos, hoặc kéo dài thời gian với bốn viên Đá, đó thực sự chỉ là một nút tạm dừng. Nếu điều đó thực sự sẽ xảy ra, hắn ta sẽ làm gì? Các anh hùng của chúng ta có thay đổi nội tâm sâu sắc như vậy không? Chúng tôi muốn dứt khoát hơn nhiều.”

Tony Stark đã có thể đi đến vương quốc Asgard

Theo bản thảo đầu tiên của kịch bản Endgame, Tony Stark có ý định đến Asgard trong bộ đồ tàng hình thay vì trở về Trận chiến New York năm 2012. Điều thú vị là cho dù có mặc đồ tàng hình đi chăng nữa thì anh cũng phải đối đầu với người gác cổng Heimdall, khi mà ông ta có đôi mắt thần nhìn thấu vạn vật.

Avengers-Endgame-Trailer-Asgard-cuong-phim

Hawkeye hy sinh thay vì Black Widow

hawkeye cuong phim

Trong kịch bản gốc, Hawkeye là người đánh bại Black Widow và sau đó nhảy ra khỏi vách đá, nhưng sau đó, Jen Underdahl, nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh đã đọc bản thảo và nói với các nhà sản xuất hãy để Black Widow hy sinh.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Geeks On Coffee

wonder woman 2 cuong phim

Đạo diễn “Wonder Woman 1984” háo hức muốn bộ phim được công chiếu sớm hơn nữa

Hành trình của Rocket Raccoon khép lại ở ‘Vệ binh dải ngân hà 3’