in

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

6 lời khuyên “cách ly xã hội” hữu ích đến từ các thành viên trong “Money Heist”!

money heist cover cuong phim

Season 4 của Money Heist là loạt phim hiện đang gây sốt toàn cầu trong dịp cách ly xã hội và họ cũng có những câu thoại giúp ích cho tình trạng này.

Money Heist đã ra mắt season 4 của mình ngay tại thời điểm không thể nào tốt hơn khi phần lớn người hâm mộ đang phải ở nhà vì lệnh phong toả để đối phó đại dịch Covid-19 của các thành phố lớn trên thế giới. Chính vì vậy, mọi người đều cần một thứ gì đó để giải trí và Money Heist chính là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm đại dịch Covid-19 lan rộng.

Season 1 của bộ phim đã nổi tiếng từ năm 2017 và cho tới nay, Money Heist vẫn giữ được sức hút của mình qua 4 season. Phim kể về những phi vụ cướp ngân hàng táo tợn của một băng cướp tập hợp những cá nhân sừng sỏ nhất trong thế giới ngầm, được lãnh đạo bởi một vị Giáo Sư với bộ não chứa được vài quyển binh pháp Tôn Tử. Với sự cuốn hút và nhịp phim dồn dập của mình, Money Heist chắc chắn sẽ lôi kéo được những khán giả khó tính nhất. Hơn nữa, trong quá trình xem phim, nếu để ý kỹ những lời thoại của nhân vật, ta sẽ học được rất nhiều điều bổ ích để áp dụng cho việc “cách ly toàn xã hội” này đấy.

money heist tokyo cuong phim

“Sau tất cả, không phải mọi người đang đấu tranh cho cuộc chiến sinh tồn sao?”
– Tokyo (Ursula Corbero)

Hãy nhớ rằng cứ một người chịu khó ở yên trong nhà thì sẽ có rất nhiều người thoát khỏi nguy cơ lây bệnh. Tất cả người dân chúng ta luôn phải đấu tranh cho cuộc chiến sinh tồn và đây có thể là cuộc chiến cam go nhất cho nhân loại.

berlin 2 cuong phim

“Để cho câu đùa hiệu quả thì nó phải vừa có sự thật và vừa có nỗi đau”
– Berlin (Pedro Alonso)

Sự hài hước thường đến từ nỗi đau. Đừng cảm thấy tồi tệ quá nếu bạn thấy mình pha trò quá nhiều khi ở nhà liên tục.

“Vì trước sau gì mọi thứ cũng sẽ sụp đổ mà thôi. Nó có thể cướp đi cuộc sống của bạn hoặc một cái gì đó tồi tệ hơn nhưng đó không phải là lý do để bạn tự đổ lỗi chính mình vì không thể làm được những gì mình không thể kiểm soát. Đó là cuộc sống.”
– Berlin

Đây là một kịch bản điên rồ mà không ai muốn nghĩ đến: sự diệt vong toàn cầu. Tuy nhiên cũng đừng trách bản thân vì không làm được những gì mà mình không thể kiểm soát.

“Nếu bạn lo lắng quá thì bạn sẽ không bao giờ có một ngày đẹp trời để đi cướp ngân hàng.”
– Tokyo

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa đúng đắn và làm những gì bạn cần làm là điều cần thiết. Lo lắng quá nhiều cũng không giải quyết được gì cả. Hãy giữ an toàn cho cả bản thân và người xung quanh.

berlin heist cuong phim

“Tình yêu không bao giờ là “đúng thời điểm”, nó phải được thực hiện thường xuyên”
– Berlin

Hãy quan tâm đến những người thân yêu của bạn. Tìm cách dành thời gian với họ, nhất là những người con phải xa nhà vì đâu ai biết được ngày mai sẽ ra sao. Chúng ta phải sống hết mình, yêu thương những người thân bên cạnh thường xuyên chứ không phải chờ đến thời điểm thích hợp.

moscow money heist cuong phim

“Chúng ta rất nhỏ bé, giống như những con chuột phải đục những lỗ hổng trong cả cuộc đời, bởi vì chúng ta đâu còn gì khác để làm”
– Moscow (Paco Tous)

Vai trò của của mỗi cá nhân trong việc phòng chống đại dịch Covid-19 có thể sẽ cảm thấy không đáng kể. Nhưng cũng giống như chuột, nếu ta đục nhiều lỗ hổng thì dần cái lỗ ấy sẽ bị đục rất to. Mọi người cần ở lại trong nhà vì sự an toàn của bản thân, gia đình của mình và sức khoẻ của những người khác. Bệnh dịch sẽ hết khi không còn ai để lan truyền.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo FilmDaily

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Marvel Studios chính thức công bố lịch chiếu mới của các tựa phim siêu anh hùng sắp ra mắt!

HEIST cuong phim

10 sự thật “điên rồ” có thể bạn chưa biết về siêu phẩm “Money Heist”