in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

6 kẻ phản diện cực “bá đạo” có thể sẽ xuất hiện trong “Avengers 4”.

AVENGERS cuong phim

Vũ trụ Marvel thật sự rất rộng lớn và những gì chúng ta thấy trên phim chỉ là một phần nhỏ trong lịch sử siêu anh hùng hoành tráng của họ.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đã trải qua 10 năm hình thành và xây dựng để có được ngày hôm nay. Tác phẩm điện ảnh mới nhất Avengers: Infinity Wars đã giới thiệu cho chúng ta một Thanos cực mạnh, đủ sức hủy diệt thiên hà và ngay cả cư dân “thần thoại” Asgardian cũng không đủ sức chống trả. Bộ phim đã đưa người hâm mộ đến những cung bậc cảm xúc khác nhau và đỉnh điểm là cái “búng tay” của tên Mad Titan khiến cho nửa vũ trụ tan biết cùng với những siêu anh hùng yêu quý của chúng ta.

thanos cuong phim

Nhưng Thanos vẫn chưa phải là nhân vật phản diện mạnh nhất của Marvel. Nhà sản xuất truyện tranh lẫy lừng này còn có rất nhiều những kẻ phản diện khủng khiếp khác với sức mạnh lên tới mức đa vũ trụ. Hãy cùng điểm qua 6 gương mặt mà Marvel có thể đem vào Avengers 4 nếu có thể:

Eternity

eternity cuong phim

Khởi đầu với một nhân vật có sức ảnh hưởng và sức mạnh tầm cỡ đa vũ trụ. Vũ trụ Marvel có sự xuất hiện của rất nhiều thực thể ngoài vũ trụ cực mạnh và Eternity là một trong số đó. Eternity là thực thể đại diện cho thời gian và tất cả sự sống trên dải ngân hà.

Thanos-and-Eternity cuong phim

Hãy nhìn vào sự kiện của Infinity War, khi mà một nửa vũ trụ biến mất đồng nghĩa với việc 1 nửa sự hiện diện của Eternity cũng đi theo và điều đó sẽ khiến cho hắn tức điên lên đi được. Eternity với sức mạnh kinh khủng của mình chỉ cần phủi bụi là có thể làm Thanos “tan biến” chứ đừng nói đến búng tay. Với một sức mạnh khủng khiếp như vậy, việc đưa vào bộ phim và cân bằng lại Eternity cũng là một vấn đề hết sức nan giải khi mà hầu hết khả năng của các nhân vật khi lên phim đều bị giảm đáng kể so với truyện tranh.

The Living Tribunal

The-Living-Tribunal cuong phim

Thực thể đa vũ trụ này cũng là một dạng nhân vật có sức mạnh vô cùng lớn. Trong truyện, The Living Tribunal đại diện cho sự phán xét và được xem là Tòa Án Tối Cao của các thực thể vũ trụ. Chỉ khi mọi chuyện trở nên thật sự có “vấn đề” thì hắn mới chịu nhúng tay vào. The Living Tribunal thường xuất hiện với hình dạng người ba đầu và có áo choàng quấn quanh.

living tribunal cuong phim

The Living Tribunal mặt khác cũng không phải là một kẻ phản diện chính thống nhưng nếu hắn có thể hủy diệt Trái Đất để làm những việc có ích hơn thì hắn sẽ thực hiện điều đó mà không có chút do dự gì. Có thể khi Thanos làm tan biến một nửa vũ trụ, hắn sẽ xuất hiện và “quét sạch hết”? Một thực thể mạnh như Living Tribunal sẽ rất khó để Avengers đánh bại nếu hắn được mang vào phim.

Dormammu

Dormammu_3 cuong phim

Kẻ phản diện của Doctor Strange cũng có thể tái xuất để đấu vòng 2. Là kẻ cai trị Không gian Bóng tối (Dark Dimension), Dormammu rất mạnh và có rất nhiều tài phép. Áp ủ âm mưu xâm chiếm Trái Đất từ rất lâu, nay với sự biến mất của Dr. Strange thì Dormammu đang nắm trong tay cơ hội thực hiện ý đồ của mình. Cộng với việc đã xuất hiện từ trước, Marvel Studios có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc xây dựng nhân vật mà có thể vào thẳng vấn đề.

Mephisto

mephisto cuong phim

Chẳng có gì tồi tệ hơn quỷ địa ngục và Mephisto là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Trong truyện, hắn không phải là con quỷ trong Kinh Thánh nhưng là nhân vật có liên quan nhất đến các truyền thuyết đó mà Marvel sở hữu. Mephisto cai trị địa ngục và đặt ra các khế ước của quỷ để đổi lấy các linh hồn.

Mephisto cuong phim

Hơn nữa, Mephisto đã từng chiến đấu với Doctor Doom, Doctor Strange và cả … Spider-Man. Hắn có vai trò quan trọng trong nguồn gốc của Găng tay Vô Cực và ảnh hưởng đến cốt truyện của Infinity War. Đây là lý do vì sao Mephisto có khả năng sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Giống như những nhân vật phản diện có sức mạnh ghê gớm kể trên, Mephisto có thể sẽ không phù hợp để mang vào Avengers 4 nhưng nên nhớ rằng Marvel rất giỏi mang những bất ngờ đến với người xem.

The Celestials

celestial cuong phim

Một nhóm thực thể vũ trụ cực mạnh, là những người tạo ra sự sống trên vũ trụ kể từ thời kỳ khai nguyên. Chúng xuất hiện trong một bộ áo giáp mặc dù Ego the Living Planet (Guardians of The Galaxy Vol.2) nói rằng chúng không thường được thấy dưới bộ dạng đó.

Celestials-cuong phim

The Celestials xuất hiện lần đầu ở Guardians of The Galaxy Vol.1 và được nhắc đến trong Vol.2. Chúng chưa bao giờ xuất hiện trực tiếp và cũng không rõ cho đến bây giờ, số cá thể còn lại là bao nhiêu. Tuy nhiên, chúng có thể được đưa vào Avengers 4 với tư cách là trùm cuối, bị thu hút đến Trái Đất sau cái búng tay của Thanos. The Celestials có lẽ sẽ là một đối thủ khó nhằn với Avengers nhưng đừng lo, trong bộ truyện gần đây, Avengers cũng đã đánh bại được chúng và biết đâu được Marvel muốn họ làm lại điều đó trên màn ảnh rộng?

The Annihilation Wave

Annihilation_Wave cuong phim

Binh đoàn côn trùng vũ trụ này được chỉ huy bởi Annihilus, một kẻ phản diện của Fantastic 4. Annihilus dẫn dắt đội quan này càn quét và thôn tính mọi thứ trên vũ trụ. Trong truyện tranh, câu chuyện về Annihilus có bao gồm hàng tá những thực thể vũ trụ cực mạnh khác và còn có cả cái chết của Thanos.

annihilation cuong phim

Fox hiện tại vẫn đang giữ bản quyền của Annihilus nhưng với việc sáp nhập gần đây giữa Disney và Fox, việc mang binh đoàn này lên màn ảnh rộng chỉ là vấn đề hợp lý. Marvel đã có thể mang vào MCU Quicksilver thì sớm muộn gì cũng sẽ có mặt Annihilus cùng những tôi tớ của mình.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
ava pixar cuong phim

Những bộ phim hoạt hình Pixar khiến cho người lớn phải suy ngẫm!

war manchine cuong phim

Phải chăng “Đại bác Nguyên tử” của Iron Man trong trò chơi điện tử năm xưa sẽ được lên “Avengers 4”?