in ,

LoveLove WOWWOW

5 vai diễn Keanu Reeves có thể hóa thân thành trong MCU?

Keanu-Reeves-MCU-Roles-cuong-phim

Là một tên tuổi nổi bật ở Hollywood tại thời điểm này, Keanu Reeves đang được Marvel săn đón cho một vai diễn tiềm năng trong vũ trụ của mình.  

Thật khó để tin rằng Reeves vẫn chưa được chọn vào một thương hiệu phim lớn như MCU. Nhưng mới đây, chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã tuyên bố rằng ông đã liên hệ với Reeves để đàm phán cho một vai diễn phù hợp. Sau đây là một danh sách các vai diễn mà Keanu Reeves có thể tham gia.

Keanu-Reeves-With-MCU-Anniversary-Background-cuong-phim

Adam Warlock

Adam Warlock từ lâu đã được đồn đoán sẽ ra mắt MCU trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’. Điều này cũng từng được hé lộ trong phần 2 của thương hiệu này.

Là một nhân vật phản anh hùng, Adam Warlock nếu xuất hiện trong ‘Guardians of the Galaxy 3’ sẽ là một nhân vật khá thú vị cho James Gunn phát triển trên màn ảnh.

Siêu nhân vũ trụ có một lịch sử truyện tranh phức tạp. Thế nên, thể hiện một nhân vật có phần bí ẩn như Adam sẽ phù hợp với những kỹ năng của Reeves hiện tại qua những nhân vật bí ẩn có phần dè dặt với thế giới thực. Reeves đã có vóc dáng của một siêu anh hùng và anh chắc chắn không xa lạ gì với công việc đóng thế.Adam-Warlock-Wearing-the-Infinity-Gauntlet-in-Marvel-Comics-cuong-phim

Namor

Tương tự như Adam Warlock, Namor “the Sub-Mariner” có thể được miêu tả như một anh hùng hoặc một nhân vật phản diện do các cung truyện tranh khác nhau của anh ta. Nhân vật này là con trai đột biến giữa một thuyền trưởng con người và một công chúa Atlantean.

Namor có sức mạnh siêu phàm và nhiều khả năng dưới nước. Anh cũng đóng vai trò là người bảo vệ cho vương quốc Atlantis dưới biển. Tuy vậy trong truyện, nhiều lần anh do quá nóng giận đã hay hành động tổn hại đến nhân loại hơn là bảo vệ.

Namor-Sub-Mariner-Marvel-comic-Evil-cuong-phim

Nhân vật của anh ta có thể đã được gợi ý trong ‘Avengers: Endgame’ khi Okoye báo cáo một vụ khuấy động ở dưới đại dương được phát hiện dưới Wakanda. Nếu Namor xuất hiện trong MCU, Reeves sẽ là một lựa chọn phù hợp cho vai trò này. Rất có thể Namor sẽ xuất hiện đâu đó trong các phần tiếp theo của Black Panther chăng?

Moon Knight (Marc Spector)

Moon Knight từ lâu đã được cho là sẽ có một bộ phim solo từ nhiều năm trước. James Gunn có vẻ đã đưa ra ý tưởng cho một bộ phim về Moon Knight cho Marvel từ năm 2017. Rất có thể nhân vật này sẽ xuất hiện trong MCU ở Phase 4 hoặc xa hơn.

Moon Knight cũng đi theo bí danh Marc Spector. Trước khi trở thành lính đánh thuê, Spector đã trở thành lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và một nhân viên CIA. Trong một nhiệm vụ, anh ta bị bỏ lại cho đến chết trên sa mạc nhưng sau đó, cơ thể dù đã chết của Spector bị kéo xuống chân một bức tượng thờ thần mặt trăng, Khonshu. Anh nhanh chóng hồi sinh, tin rằng Khonshu đã hồi sinh anh ta để phục vụ như là hiệp sĩ báo thù của mặt trăng.

Moon-Knight-cuong-phim

Nếu trở thành Moon Knight, Reeves có khả năng đảm nhận một vai chính dẫn đầu cho một bộ phim Marvel, vì rất có thể nam diễn viên này cũng muốn một vai diễn to lớn hơn là phần phụ. Thêm vào đó, với vai diễn này anh có thể có một tương lai dài trong MCU.

Mr. Fantastic (Reed Richards)

Hiện tại có tám bộ phim Marvel sắp ra mắt, từ năm 2020 đến cuối năm 2022. Chắc chắn hãng phim sẽ muốn giới thiệu các nhân vật thuộc sở hữu của Fox trước đây vào MCU càng sớm càng tốt. Một trong số đó là nhóm Fantastic Four.

Reeves chắc chắn có thể thể hiện Mr. Fantastic nếu MCU quyết định kết hợp đội siêu anh hùng này. Mr. Fantastic, còn được biết đến với cái tên Reed Richards, là thành viên sáng lập của Fantastic Four. Anh nổi tiếng với khả năng kéo dài cơ thể của mình và cũng là người lãnh đạo của đội.

Mister-Fantastic-Reed-Richards-cuong-phim

Silver Surfer (Norrin Radd)

Trong loạt phim Fantastic Four, Keanu Reeves cũng có thể trở thành một Silver Surfer tuyệt vời. Người ngoài hành tinh hình giống người, còn được gọi là Norrin Radd, cũng là một nhân vật phản diện phức tạp vì đôi lúc anh cũng thực hiện nhiều điều tốt.

Anh coi trọng sự tự do và đóng vai trò là người bảo vệ quê hương Zenn-La. Sau khi hành tinh của anh ta bị Galactus xâm chiếm, Radd đã thỏa thuận với hắn ta. Để đổi lấy việc bỏ qua Zenn-La, Radd hứa sẽ đóng vai trò là người cộng tác cho Galactus trong việc tìm kiếm thế giới mới để ăn. Galactus cuối cùng cũng đồng ý và biến Radd thành Silver Surfer.

silver-surfer-board-cuong-phim

Sẽ rất thú vị khi thấy Reeves thể hiện một phiên bản của Radd trong quá trình chuyển đổi thành Silver Surfer. Điều này cũng sẽ cho Reeves nhiều thời gian hơn, thay vì chúng ta chỉ nhìn thấy người ngoài hành tinh màu bạc bay xung quanh trên ván lướt sóng kim loại.

Galactus

MCU có thể nhắm mục tiêu cao hơn nữa cho vai trò của Reeves và cho phép anh trở thành thực thể vũ trụ tối thượng đã biến Norrin Radd thành Silver Surfer. Galactus được tôn sùng là một trong những nhân vật phản diện hay nhất trong lịch sử Marvel Comics. Hắn đã từng là một người phàm, nhưng đã biến đổi thành một sinh vật tiêu thụ các hành tinh để duy trì sinh lực của mình. Galactus được cho là người sống sót duy nhất từ Big Bang và đã tồn tại hàng triệu năm. Hiện tại, đây cũng là thực thể đáng sợ nhất trong vũ trụ.

Galactus-movie-and-comics-cuong-phim

Feige đã tuyên bố rằng bất kỳ vai trò mới nào của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đều dành cho Reeves lựa chọn. Khi Thanos đã ra khỏi bức tranh (ít nhất là trong dòng thời gian chính), Marvel sẽ cần một gã phản diện to lớn khác để lấp đầy khoảng trống. Nếu họ từng quyết định xây dựng một thứ gì đó lớn như ‘Avengers: Endgame’, Galactus có thể là một trong những lựa chọn duy nhất đó.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

spider-man-far-from-home-runtime-cuong-phim

Thời lượng của ‘Spider-Man: Far From Home’ phần nào xác nhận giả thuyết đáng yêu từ người hâm mộ.

Spider-Man-2-Jake-Gyllenhaal-Replacing-Tobey-Maguire cuong phim

Đáng lẽ Jake Gyllenhaal đã trở thành Spider-man từ năm 2004