in

LikeLike LoveLove WOWWOW

5 lý do Marvel nên tiếp tục phát hành “Ant-Man 3”!

cover ant man cuong phim

Người hâm mộ Marvel tin rằng hãng phim nên làm tiếp Ant-Man 3 và sau đây là 5 lý do khiến họ mong chờ phần tiếp theo của Người Kiến đến vậy.

Evangeline Lilly không muốn làm một bộ phim solo của The Wasp

Evangeline-Lilly-Wasp-Hope-van-Dyne cuong phim

Evangeline Lilly đã nói rằng cô ấy không muốn làm một bộ phim riêng về Wasp trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), vì vậy nếu người hâm mộ muốn biết nhiều hơn về Wasp trong thì cô ta sẽ phải xuất hiện trong phần 3 của Ant-man.

Co khả năng bộ phim về đội A-Force sẽ được ra mắt. Tương lai của MCU đang trên đà chuyển sang dành riêng cho sự bình đẳng và khoảnh khắc những người phụ nữ mạnh mẽ trong Avengers: Endgame đã thu hút được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, với bất kỳ bộ phim “team-up” nào, bộ phim A-Force vẫn chưa có đủ thời gian để đưa ra một câu chuyện cho Wasp. Chính vì thế, một bộ phim Ant-Man khác là cơ hội tốt nhất để nhân vật đó phát triển.

Các bộ phim Ant-Man đều rất hài hước

Paul-Rudd-Evangeline-Lilly-Ant-Man-Wasp cuong phim

Tất cả các bộ phim trong MCU thường được sáng tạo theo những cách khác nhau. Các bộ phim Ant-Man thì mang lại cho người hâm mộ cảm giác nhẹ nhàng và hài hước hơn nhiều so với những bộ phim như Captain America. Ant-Man đã “giải thoát” người hâm mộ khỏi những thứ khó hiểu như âm mưu của chính phủ hay kế hoạch tàn sát toàn vũ trụ. Tuy người hâm mộ đã có thể xem Guardians of the Galaxy tấu hài nhưng ngoài ra, các bộ phim về Ant-Man cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

Paul Rudd đã thực hiện rất tốt vai diễn của mình

ant-man-and-the-wasp-trailer

Paul Rudd là một trong những diễn viên đáng yêu nhất thế giới. Anh ấy đã gây bão trong thế giới hài kịch bằng chuỗi phim hài bromantic của mình vào những năm 2000. Một số người hâm mộ nghi ngờ rằng anh ấy có thể đóng vai một siêu anh hùng khi lần đầu tiên được chọn vào vai Scott Lang và trái với những nhận định trên, Paul đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Scott Lang là một trong những nhân vật mà khán giả Marvel yêu thích nhất. Khiếu hài hước của Paul Rudd đã mang lại cho những tràng cười lớn nhất trong Avengers: Endgame khiến cho người hâm mộ Marvel say mê.

Người hâm mộ rất muốn được gặp lại Luis

louis-antman cuong phim

Người hâm mộ MCU đang rất muốn Michael Peña quay lại trong vai Luis và nếu không có thêm một phần phim Ant-Man, điều đó có thể không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, họ có thể dành thời gian xem toàn bộ loạt phim truyền hình về các hoạt động hàng ngày của công ty bảo mật X-Con của Scott và Luis, vì vậy đây có thể là một cách để giữ các nhân vật yêu thích của người hâm mộ mà không cần làm một bộ phim Ant-Man mới. Đáng buồn thay, Disney + đã công bố một lượng lớn các bộ phim sắp tới của Marvel và không phim nào trong số đó có liên quan đến Luis. Chính vì vậy họ chỉ có thể gặp lại Luis nếu Ant-Man 3 được thực hiện.

Còn rất nhiều thứ trong thế giới lượng tử chưa được khám phá

Scott-Lang-in-the-Quantum-Realm-cuong-phim

Trong khi Thế giới lượng tử đóng vai trò chính trong cả Ant-Man và Wasp và Avengers: Endgame, thì vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời cùng với những khu vực chưa được khám phá. Các cảnh giới lượng tử trong các bộ phim Ant-Man chứa đầy “trứng Phục sinh”, bao gồm cả một thành phố bị mắc kẹt trong bong bóng. Điều này khiến một số người hâm mộ cho rằng có sự tồn tại của Black Knight trong MCU. Tin tốt là nhà sản xuất Stephen Broussard đã gợi ý rằng có thể Ant-Man 3 sẽ khám phá Thế giới lượng tử nhiều hơn khiến cho người hâm mộ phần nào an tâm về tương lai của bộ phim.

Hồng Phát- Cuồng phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Stuber-Trailer cuong phim

Disney phát hành bộ phim gắn nhãn R lần đầu tiên sau 6 năm!

Hawkeye-and-Iron-Man-in-Endgame cuong phim

Nghe Robert Downey Jr. và Jeremy Renner nhận xét về nhân vật Marvel của họ sau hành trình 11 năm!