in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

5 lý do khiến ‘Itaewo Class’ gây sốt mặc dù ‘Hạ cánh nơi anh’ vẫn chưa hạ nhiệt

Quả thực ‘Hạ cánh nơi anh’ đang là bộ phim làm mưa làm gió khắp nơi, nhưng khi bộ phim đã đến hồi kết thì điều mà con dân suy nghĩ nhiều nhất chính là nên cày bộ nào tiếp đây? Và ‘Itaewo Class’, như một hiện tượng mới đã nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn số 1 bởi các lí do sau đây!

1. Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng

Bộ Webtoon cùng tên Itaewo Class là một webtoon vô cùng nổi tiếng tại Hàn, đã gây bão suốt một thời gian sau khi lên sóng nhờ cốt truyện vô cùng hấp dẫn cùng nét vẽ tinh nghịch, đáng yêu. Thông tin Itaewo Class sẽ có bản live action đã râm ran từ năm ngoái và khiến dân tình nháo nhào xuống một khoảng dài. Để đến bây giờ sau khi được dựng thành phim thì chính thức gây nên một cơn bão lớn bởi chỉ có xuất sắc ngang hoặc hơn chứ không hề thua kém truyện.

2. Dàn diễn viên thực lực

Tất nhiên, ai nấy đều đã quen mặt với chàng Park Seo Jun, anh chàng đẹp trai muốn ngất xỉu rất hay khoe thân nhưng trong phim này thì chưa thấy luôn là tâm điểm và là ngôi sao sáng nhất trong mọi phim mà chàng đóng. Trong phim này Park Seo Jun cũng thể hiện rất xuất sắc hình ảnh một anh chàng trong nóng ngoài lạnh, luôn bất ổn nhưng ngầu lòi vô cùng thu hút. Có màn trình diễn tốt như vậy, hèn chi anh chàng nhất quyết không chịu cởi.

Bên cạnh đó, cô nàng Jo Yi Seo cũng là điểm sáng của phim với ngoại hình lạ, với máu điên trong người rất giống với những gì mà thế hệ trẻ đang thể hiện và cảm thấy. Cô gái này như tiếng lòng của cả một gen mới và đang nhận được sự quan tâm cực lớn, có khi còn hơn cả chàng nam chính cực phẩm.

3. Kịch bản mỗi tập như một cuộc chiến

Quả là một điều thừa nhưng vẫn phải nói rằng dù là series nhưng mỗi tập lại kịch tính như một phim lẻ. Cứ đúng nhịp điệu nửa đầu bình yên tới nửa cuối như một trận chiến với những cú twist cực căng không đỡ nổi. Và đằng sau đó lại là những âm mưu, những khát vọng của mỗi nhân vật ngầm gây ra để chiếm lấy lợi ích cũng như mục đích của mình. Càng xem càng thấy đau não và đau tim cực độ.

4. Diễn biến phim cực nhanh

Truyền thống phim Hàn dài lê thê đã kết thúc thật sự, Itaewo Class dù là một phim Hàn chính gốc nhưng vẫn có bàn tay Netflix nhúng vào trong khâu sản xuất. Thế nên phim diễn biến cực nhanh và gọn gàng, không lê thê kéo thoại chiếm sóng. Thậm chí từng phân cảnh, từng câu thoại đều được chắt lọc kĩ càng để chỉ cần chụp màn hình lại một đoạn vu vơ nào đó thôi cũng đủ để các bạn đăng lên làm cover facebook. Thậm chí những phân cảnh tình cảm dù có hơi nhây ra để thể hiện đúng tinh thần nhưng xem vẫn không bị mệt và sến sẩm như những phim Hàn thế hệ cũ. Đây quả thực là một bước tiến lớn.

5. Phim ra quá nhỏ giọt

Mặc dù đây là một lý do hơi củ chuối nhưng cũng chính vì nó khiến cho cả thế giới đều đang nói về phim, tweet về phim, chia sẻ phim cho người quen theo cấp độ giây, làm cho tin tức và sự quan tâm về bộ phim ngày càng lớn hơn nữa. Và người viết bài này cũng vì thế mà xem phim, sau khi xem xong liền không làm chủ được mình mà phải viết ngay một bài để giới thiệu cho độc giả cùng xem đây nè!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

“Nhện Nhọ” Tom Holland chính thức không dùng Instagram nữa!

Lana Jubilee cuong phim

Trần Đồng Lan (Lana Condor) vẫn muốn quay lại đóng tiếp vai diễn của mình trong “X-Men: Apocalypse”!