in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

5 điều chứng minh Draco Malfoy là một người đàn ông tuyệt vời!

DRACO cuong phim

Được xây dựng có phần hơi “dìm hàng” trên phim nhưng Draco Malfoy luôn là nhân vật được cộng đồng fans Harry Potter yêu mến hết mực! 

Bản thân tác giả J.K. Rowling đã rất ngạc nhiên khi biết rằng trên màn ảnh rộng và ngay cả trong truyện, Draco Malfoy “đáng ghét” bao nhiêu thì ngoài đời nhân vật này lại sở hữu lượng fans khủng bấy nhiêu. Nhiều cô gái còn cực kỳ phấn khích khi bày tỏ ý tưởng lãng mạn hóa nhân vật này.

1. Draco Malfoy chủ động đề nghị kết thân với Harry Potter

Draco Harry cuong phim

Kể từ lần đầu tiên hai nhân vật này gặp nhau, Draco đã rất quan tâm đến Harry và đề nghị kết bạn. Nhưng Draco đã tạo ấn tượng không mấy tốt đẹp từ trước, vì vậy Harry đột ngột từ chối lời đề nghị của cậu ta. Có một giả thuyết cho rằng Draco bắt nạt Harry vì lòng kiêu hãnh bị tổn thương.

Trong vở kịch Harry Potter & The Cursed Child, với câu chuyện xoay quanh các nhân vật trưởng thành, Draco tiết lộ rằng anh ta luôn ghen tị với Harry vì Harry may mắn có được những người bạn thực sự.

2. Draco từng cảnh báo Hermione về cuộc tấn công

hermione cuong phim

Tại World Cup Quidditch, Draco đã cố gắng cảnh báo Hermoine về sự nguy hiểm tuy cách nói của cậu ta hơi thô lỗ và mang ý nghĩa châm biếm. Trên thực tế, ngoài những lần chọc phá bộ ba, Draco cũng có thể hiện sự quan tâm đến bạn bè. Đây là một trong số những lần hiếm hoi mà Draco để lại ấn tượng tốt cho các fans.

3. Draco Malfoy rất yêu gia đình

draco parents cuong phim

Draco đã đồng ý hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm của Chúa tể Voldemort, để cứu gia đình mình khỏi sự trả thù cho những sai lầm của cha mình, Lucius Malfoy. Draco nói với cụ Dumbledore: “Tôi đã không bất kỳ lựa chọn nào! Tôi phải làm điều đó! Nếu không hắn sẽ giết tôi! Hắn sẽ giết cả gia đình tôi!”

3. Draco rất yêu vợ

draco wife cuong phim

Thật ra, Draco là một người chồng tốt. Trong vở kịch “Harry Potter & The Cursed Child”, Draco mất đi người vợ của mình và trở thành “gà trống nuôi con”. Anh ấy thường nói về việc anh ấy nhớ vợ mình như thế nào. Anh nói với con trai mình: “Con có biết cha yêu mẹ nhất ở điểm gì không? Mẹ con luôn giúp cha tìm thấy ánh sáng trong đêm tối. Mẹ con đã tạo ra một thế giới ít u ám hơn dành cho cha.”

5. Draco rất thương con

Draco and Son cuong phim

Trong vở kịch, Draco Malfoy chấp nhận mọi lỗi lầm của con trai của mình, Scorpius. Draco cố gắng không lặp lại sự áp đặt của cha mình (Lucius) và hành xử theo một cách khác để con mình được vui vẻ. Draco từng tâm sự anh chưa bao giờ muốn làm việc ở Bộ từ khi còn nhỏ nhưng để làm hài lòng cha mình, anh vẫn làm công việc đó. Đến con trai mình, Scorpius, Draco chỉ muốn con thực sự hạnh phúc mà thôi.

5 điều trên đây có đủ để bạn thay đổi cách nhìn nhận với nhân vật Draco Malfoy? Hãy comment cho Cuồng Phim – Review biết ý kiến của bạn nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

marvel cover cuong phim

20 lần Marvel khiến người xem trầm trồ vì sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ!

superman cover cuong phim

Nhìn lại 10 khoảnh khắc “xóa râu” của Superman khiến “Justice League” trở thành thảm họa CGI!