in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

3 nữ diễn viên xinh đẹp nhưng ít người muốn làm việc cùng vì… thái độ tệ hại

ngoi sao nu khong ai muon lam viec cung cuong phim

Được làm việc cùng những diễn viên nổi tiếng, những ngôi sao xinh đẹp, nghe qua thì có vẻ khá hấp dẫn, nhưng thực tế chưa chắc đã phải như vậy. Cái tôi rất lớn của họ đôi khi dẫn tới một số sự cáu bẳn vô lý, những đòi hỏi khác thường, hay những điều khó chịu đến từ người quản lý của họ. 

Những điều tiêu cực này có thể làm mất lòng các fan hay tệ hơn là cả đồng nghiệp nữa. Và dưới đây là những ngôi sao nổi tiếng nhất từng bị lên án về thái độ khó chịu khi làm việc của mình.

Jennifer Lopez

ngoi sao nu khong ai muon lam viec cung cuong phim

Vào năm 2013, danh sách những yêu cầu quá đáng của Jennifer Lopez đã làm cô mất cơ hội biểu diễn tại lễ khai mạc giải đấu cricket Premier League của Ấn Độ, một sự kiện thu hút 56 triệu người xem vào năm trước.

Ngoài những yêu cầu thông thường, Lopez đã yêu cầu một máy bay riêng và một số lượng lớn phòng khách sạn cho đoàn tùy tùng của cô. Nếu bạn đang nghĩ hai hoặc ba phòng khách sạn là những gì diva yêu cầu thì hãy nghĩ lại. Lopez yêu cầu chín phòng thay đồ, cộng thêm đó là phòng khách sạn cho đoàn 90 người. Buổi diễn sau đó đã được nhận bởi Pitbull khi ban tổ chức không thể đáp ứng yêu cầu từ phía cô nàng.

Giám khảo American Idol thạm chí còn từng bị lên án ngay trên trường quay củaWhat To Expect When You’re Expecting (2012) . Theo Daily News, Lopez sẽ chỉ giao tiếp thông qua một trợ lý, mặc dù bộ phim bao gồm một loạt các ngôi sao hạng A khác tham gia diễn xuất

Sharon Stone

 

ngoi sao nu khong ai muon lam viec cung cuong phim

Sau 1/4 thế kỷ thì người hâm mộ vẫn nói về Sharon Stone như là một trong những diễn viên hàng đầu ở Hollywood. Tuy nhiên sự nghiệp của nữ diễn viên đến nay ngày một đi xuống, với lý do chủ yếu nằm ở thái độ làm việc tệ hại của cô.

Stone đã tham gia một bộ phim của Ý vào năm 2014, hợp tác với đạo diễn Pupi Avati và nhà sản xuất Antonio Avati. Theo The Hollywood Reporter ,  những trò hề của cô đã bắt đầu từ trước khi cô ký hợp đồng với bộ phim. “Đó là một cuộc đàm phán lố bịch, thật đáng xấu hổ, như thể Ý là một quốc gia thuộc thế giới thứ ba,” Avati nói.

Những yêu cầu lố bịch của ngôi sao này được cho là đã khiến cô bị từ chối bởi khá nhiều sự kiện, bao gồm cả lời mời đến bữa tiệc thường niên của nhà chế tác kim hoàn de Grisogono tại Hotel du Cap-Eden-Roc. Một nguồn tin nói với  Page Six rằng nữ diễn viên yêu cầu 300.000 đô la, tám phòng khách sạn trong một tuần và một máy bay riêng thì mới tham dự.

Megan Fox

ngoi sao nu khong ai muon lam viec cung cuong phim
Megan Fox không thể tìm kiếm vai diễn ổn định ở Hollywood một phần vì tính cách khó gần

Từng là một trong những nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood, tuy nhiên Megan Fox bị đánh giá là rất khó để làm việc cùng. Điều đó khiến cô phần nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc ổn định ở Hollywood.

Ở đỉnh cao của sự nghiệp khi thủ vai chính trong Transformers , nữ diễn viên từng so sánh đạo diễn Michael Bay với một nhà độc tài. Sau đó, những người từng làm việc với cô bắt đầu lên tiếng, tiết lộ một số trò hề của Megan. Ba thành viên trong đoàn đã gửi một bức thư ngỏ tuyên bố Fox thường đến trễ các sự kiện liên quan đến bộ phim và thậm chí còn phàn nàn khi việc quay phim bị hủy vào phút cuối.

Không có gì ngạc nhiên khi Fox không còn là một phần của loạt phim bom tấn và không có cô thì những phần sau của Transformer vẫn hút khách như thường.

Theo Thomas – gamek.vn

 

 

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Top 10 điều khiến Pixar sẵn sàng cho Disney “hít khói”

‘Con nuôi bất đắc dĩ’ và ba câu chuyện thú vị ít người biết