in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

3 nam diễn viên Hàn được fan quốc tế yêu thích nhất: Kim Soo Hyun chỉ đứng hạng 3!

Vào ngày 27/7 vừa qua, trang web DCInside đã công bố kết quả một cuộc khảo sát về nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất trên thế giới. Không nằm ngoài dự đoán, top 3 đã thuộc về ba chàng trai làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, hãy cùng xem họ là ai nhé! 

Đứng ở vị trí thứ 3 là nam thần Kim Soo Hyun, chàng điều dưỡng trong mơ của mọi cô gái tại thời điểm này. Anh đang thủ vai nhân vật Moon Kang Tae trong bộ phim It’s Okay to Not Be Okay – Điên Thì Có Sao, hiện bộ phim đang nằm chiễm chệ trên top 1 trending Netflix ở  nhiều quốc gia. 

Diễn viên Kim Soo Hyun

Đứng ở vị trí Á quân là nam diễn viên Hyun Bin. Cũng không có gì bất ngờ về kết quả này khi bộ phim Hạ cánh nơi anh là một trong những bộ phim xuất sắc nhất và giành nhiều giải thưởng tại lễ trao giải Beaksang 2020 được tổ chức vào ngày 5.6 vừa qua. 

Nam diễn viên Hyun Bin

Và dẫn đầu bảng xếp hạng lần này đó chính là Quân vương Lee Min Ho. Sau nhiều năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Min Ho chính thức comeback với bộ phim Quân Vương Bất Diệt vừa lên sóng trong thời gian gần đây và đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người hâm mộ. 

Diễn viên Lee Min Ho

Điểm chung của 3 chàng trai này là đều comeback trong năm 2020 và xuất sắc đưa cả 3 bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh, Quân vương Bất diệt, Điên thì có sao? lên top 1 trending Netflix lên nhiều quốc gia trên thế giới. 

Hãy tiếp tục ủng hộ cả 3 nam diễn viên trong những dự án sắp tới nhé!

Đinh Sỹ – Cuồng Phim 

Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Netflix gỡ các nội dung xuyên tạc lịch sử và chủ quyền

twilightmovie cuong phim review

Một bộ phim “Twilight” theo góc nhìn của Edward Cullen sẽ rất khó để thực hiện!