2 triệu khán giả đòi đuổi “Mera” Amber Heard, NSX Aquaman lại giới thiệu con của Mera trong phần 2?

Với việc thông tin về một đưa trẻ sẽ xuất hiện trong Aquaman 2, nhiều khả năng đây là con trai của Aquaman và Mera.

Vừa qua, The Direct đã đưa ra thông tin về việc một đứa trẻ sẽ có khả năng xuất hiện trong phần hậu truyện của Aquaman. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về nguồn gốc của đứa trẻ này, nhưng nhiều tin đồn cho thấy rằng đây nhiều khả năng sẽ là người con trai của Aquaman và Mera. Dù không được tiết lộ thêm những chi tiết nào, những nguồn tin này cũng cho hay rằng nhân vật người con sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong phần phim lần này.

Dù phía Warner Bros. vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này nhưng nhiều khán giả cũng mong chờ để được giới thiệu đến với “chàng hoàng tử” của Atlantis. Nếu Warner Bros. bám theo nguyên tác truyện tranh thì cậu bé này sẽ không có một kết thúc đẹp, vì trong truyện tranh Aquababy đã không mất mạng dưới tay của Black Manta. Tuy nhiên, khả năng để phía NSX của Aquaman bám theo tình tiết này là cũng không cao, vì việc gi*t một đứa trẻ trong phim sẽ khiến cho vũ trụ DCEU càng trở nên đen tối hơn cả.

Nếu theo thông tin được tiết lộ rằng Black Manta sẽ là phản diện chính của Aquaman and The Lost Kingdom, thì nhiều khả năng nhân vật Arthur Curry sẽ “bắt tay” cùng người anh Orm để giải cứu cậu bé này khi bị tên Black Manta bắt giữ làm con tin. Giả thuyết này cũng có nhiều khả năng xảy ra khi Black Manta cho rằng Aquaman chính là kẻ gi*t cha mình, nên việc trả thù bằng cách bắt cóc con trai của Aquaman dường như là một động cơ hoàn toàn có lý. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những suy đoán của fan hâm mộ, chúng ta vẫn còn chờ đến lúc phim ra rạp mới có thể chắc chắn được về câu chuyện trong phim.

Trước đó, trên trang web Change đã có một chiến dịch thu thập chữ ký để có thể tước vai diễn Mera của Amber Heard sau những lùm xùm ly hôn và bạo hành của cô cùng chồng cũ là Johnny Depp. Và vào tháng 4/2022 vừa qua, chiến dịch này đã cán cột mốc hơn 2 triệu người đăng ký ủng hộ việc loại bỏ Amber Heard khỏi dự án. Vẫn không biết kế hoạch của Warner Bros. với nhân vật Mera sẽ như thế nào, nhất là khi vào tháng 1/2022, quá trình ghi hình của Aquaman 2 đã chính thức hoàn thiện.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo The Direct

Những sao Hollywood được đánh giá là thông minh xuất chúng

Những sự thật ít ai biết về Dương Tử Quỳnh: Từng làm hoa hậu, chấn thương nặng muốn bỏ nghề

Fan chỉ trích Oscar khi không tưởng niệm nữ chính của Triangle Of Sadness dù phim được đề cử Best Picture