18 năm sau phần 1, các nam chính của Mean Girls đều công khai là người đồng tính

Một bộ phim tuổi thơ và một sự thật thú vị về dàn cast của phim!

Mean Girls được xem là một trong những tác phẩm huyền thoại đối với các thế hệ 8x, 9x khi kể một câu chuyện về các cô cậu học sinh tinh nghịch của những năm học cấp 3. Bộ phim này cũng là bàn đạp lý tưởng cho những cái tên như Lindsay Lohan, Rachel McAdams,…vụt sáng thành sao. Tuy nhiên thì vẫn còn một sự thật khá thú vị về Mean Girls mà không phải ai cũng biết.

Nguồn: The Pink News

Cụ thể, nam diễn viên Daniel Franzese – thủ vai nhân vật Damian (một người đồng tính nam công khai trong phim) đã từng tiết lộ rằng anh là một thành viên của cộng đồng LGBT vào năm 2014, và động lực giúp anh chia sẻ câu chuyện này đến từ một fan hâm mộ của Mean Girls.

Nguồn: Mean Girls

Chia sẻ với AOL, Daniel cho hay: “Tôi nhận được rất nhiều email của fan hâm mộ. Nhưng ngay ngày kỷ niệm 10 năm Mean Girls ra mắt, đã có một fan hâm mộ trong độ tuổi trưởng thành nhắn với tôi rằng cậu ấy thường bị chọc ghẹo vì sự nữ tính và ngoại hình mũm mĩm của mình, nhưng rồi đến năm lớp 9, đã có một cô gái nổi tiếng trong trường nói rằng cậu ấy nhìn giống Damien trong phim và muốn ngồi cùng. Cậu ấy cảm ơn tôi và cũng hỏi rằng không biết tôi có phải là người đồng tính hay không. Từ đó thì tôi thấy rằng việc công khai xu hướng tính dục của mình rất quan trọng.”

Nguồn: Heartstapps

Và như chúng ta đều biết thì Daniel đã come out (công khai) là người đồng tính. Không dừng lại ở đó, anh cũng tiết lộ rằng, hai bạn diễn của anh trong Mean Girls là Jonathan Bennett trong vai Aaron Samuels, Rajiv Surendra trong vai Kevin G cũng đều là người đồng tính.

Nguồn: BuzzFeed

Daniel cho rằng anh đã chịu khá nhiều áp lực trong khoảng thời gian từ Mean Girls đến khi công khai vào năm 2014, một phần đến từ sự lo sợ của bản thân, cho rằng một diễn viên đồng tính sẽ gặp khá nhiều trắc trở tại Hollywood.

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Unilad

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi