in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

11 phần phim nổi tiếng đáng chờ đợi đang được sản xuất ngay thời điểm này

Những phần tiền hay hậu truyện của các bộ phim nổi tiếng luôn luôn là điều cả khán giả và nhà làm phim muốn có.

Các nhà sản xuất những bộ phim nổi tiếng ăn khách luôn muốn sản xuất nhiều phần tiền và hậu truyện. Còn khán giả cũng luôn chờ đợi những phần sau để khám phá và hiểu thêm cuộc sống của các nhân vật chúng ta yêu thích, hoặc là xem sự phát triển của các nhân vật này theo hướng ta muốn. 11 phim sau là những phim được nhiều khán giả chờ đợi và sẽ ra mắt vào năm 2019 và đầu 2020.

1. Maleficent 2

Bộ phim Maleficent sẽ có phần 2 được giới thiệu và năm 2019, dù câu truyện về phần 2 này vẫn nằm trong vùng bí mật. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy hình ảnh của Elle Fanning và Angelina Jolie tại phim trường ở Anh.

Maleficent-2-cuong-phim
Diễn viên Elle Fanning cùng Angelina Jolie tại phim trường ở London

2. Avatar 2 và 3

Một tin vui cho fan của bộ phim về hành tinh bí hiểm Pandora của James Cameron là phần 2 của phim sắp sửa được ra mắt. Hiện tại, vị đạo diễn này đang lên kế hoạch sẽ hoàn thành phần 3,4, và 5 cùng lúc. Các nhân vật chính vẫn do Sam Worthington và Zoe Saldana thủ vai Jake Sully và Neytiri. Ở phần 2, họ sẽ tiếp tục hành trình cứu lấy chủng người “Na’vi” cũng như hành tinh Pandora.

avatar-2-cuong-phim

3. Mulan

Sau khi phim chuyển thể Người đẹp và Quái vật thành công, Disney quyết định sẽ làm một bộ phim live-action cho phim hoạt hình Mulan.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng 2020, và sau khi lựa chọn trong hơn 1,000 nữ diễn viên trẻ, hãng đã chọn nữ diễn viên, ca sĩ Lưu Diệc Phi.

mulan-cuong-phim

4. IT: Chapter 2

Trong những tuần vừa qua, chúng ta đã được thấy những hình ảnh đầu tiên của toàn bộ dàn cast cho phần 2 của bộ phim này. Phần 2 của phim sẽ diễn ra 27 năm sau sự kiện phần đầu tiên, khi các nhân vật đã trưởng thành đều tụ tập lại sau một cú điện thoại.

Phim đang được khởi quay và sẽ chiếu vào năm 2019 tới.

it-chapter-2-cast-cuong-phim

5. Star Wars IX

Star Wars IX được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 nhưng tên chính xác của bộ phim chưa được công bố.

Phim vẫn tiếp tục có sự xuất hiện của nữ diễn viên Daisy Ridley trong vai Rey. Khán giả hy vọng sẽ được biết danh tính thật sự của bố mẹ cô, nhất là khi đây là phần cuối trong series 3 phần Star Wars liên quan đến nhân vật này.

star-wars-finn-rey-chewbacca-cuong-phim

6. Jumanji 3

Phần thứ ba của Jumanji có thể sẽ ra mắt vào dịp lễ cuối năm 2019. Đoàn phim đã khởi quay từ tháng 4 theo như lời của diễn viên Dwayne Johnson. Phim vẫn tiếp nối câu chuyện của nhóm teen phiêu lưu trong thế giới của video game.

Với phần phim này, Dwayne Johnson sẽ là nhà sản xuất kiêm luôn diễn viên chính.

Jumanji-Welcome-to-the-Jungle-cuong-phim

7. Guardians of the Galaxy 3

Có khá nhiều chi tiết hiện tại về phần này của phần 3 loạt phim về các Vệ binh, nhất là khi hiện tại đạo diễn chính của 2 phần trước là James Gunn đã bị sa thải.

Tuy nhiên, một vài tin đồn về các nhân vật có thể là nội dung sẽ được khám phá trong phần 3 này: nguồn gốc của Mantis có phải là em gái cùng cha với Peter Quill, hoặc Baby Groot chính là con của Groot chứ không phải là Groot tái sinh. Chúng ta chỉ có thể biết được các chi tiết này khi xem phim.

Guardians-of-the-Galaxy-volume-3-theories-cuong-phim

8. Dark Phoenix

Trong cuối năm 2019, một bộ phim được mong đợi của loạt X-men cũng sẽ ra mắt. Dark Phoenix dự kiến sẽ đi sâu vào câu chuyện của Jean Grey, và sự phát triển của nhân vật này thành Dark Phoenix.

Nữ diễn viên Sophie Turner, nổi tiếng trong vai Sansa Stark, vẫn sẽ đảm nhiệm vai Jean lúc trẻ trong phần này.

X-Men-Dark-Phoenix-1-cuong-phim

9. Fantastic Beasts 3

Sau phần đầu thành công, cùng với phần thứ hai chuẩn bị ra mắt cuối 2018, thế giới phù thủy 65 năm trước sự kiện Harry Potter vẫn diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Với David Yates vẫn trong ghế đạo diễn và kịch bản được phát triển bởi chính tác giả Rowling, có lẽ chúng ta sẽ được khám phá nhiều hơn nhất là mối quan hệ giữa Grindelwald và Albus Dumbledore lúc trẻ. Chuyến phiêu lưu của hai nhân vật này trong phần 3 sẽ hứa hẹn không kém phần thú vị.

Fantastic-beasts-cuong-phim

10.Spider-Man: Far From Home

Bộ phim Spider-Man: Far From Home hiện tại vẫn đang được khởi quay khắp châu Âu sau khi hoàn thành cảnh quay ở Anh trong tháng 7 vừa qua.

Trong phần này, chúng ta sẽ được diện kiến với kẻ phản diện Mysterio – một ảo thuật gia với nhiều khả năng khó đoán. Đây cũng là một trong nhóm Sinister Six – nhóm phản diện luôn đối đầu với Người Nhện trong truyện.

Spider-Man-Far-From-Home-cuong-phim

11. Avengers 4

Cuối cùng là bộ phim được rất nhiều khán giả trên toàn thế giới mong đợi ngay từ lúc phim chấm dứt. Nhà sản xuất Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, tiết lộ sơ bộ về tương lai của các Avengers và ông cũng cho biết Avengers 4 sẽ là bộ phim chốt lại cho 22 phim về các siêu anh hùng trong 3 phase đầu.

avengers-4-leak-cuong-phim

Sau đó, chắc chắn họ sẽ tiếp tục xây dựng với các nhân vật vừa giới thiệu vào nhóm cũng như là các nhân vật khác. Câu trả lời cho số phận Avengers sẽ được hé mở vào tháng 5/2019.

HD – Cuồng Phim

Theo BrightSide

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Matt Damon, Ben Affleck chi một triệu USD mua bài báo làm phim

Phim ‘Christopher Robin’ bị cấm chiếu ở Trung Quốc vì chú gấu Pooh