wonder woman bi cuong phim
in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

11 nghìn fans muốn Wonder Woman trở thành người song tính trong các phần tiếp theo!

Thậm chí các fans còn “chơi lớn xem thần tượng có trầm trồ” bằng cách tổ chức một cuộc bầu chọn hẳn hoi đã được hơn 11.000 người ủng hộ ý tưởng này.

Kể từ khi vừa công chiếu, Wonder Woman đã gặt hái được doanh thu rất lớn với 819 triệu đô la trên toàn thế giới. Đó là một khoản tiền đáng kinh ngạc, so với nhiều bộ phim của DC và cũng là tác phẩm mở màn cho kỉ nguyên làm phim về các nhân vật nữ siêu anh hùng. Cũng chính vì sự thành công vang dội đó mà hiện nay, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Wonder Woman 2 để xem liệu phần tiếp theo có thể ấn tượng và vượt trội hơn hẳn phần đầu?

wonder woman 1984 cuong phim

Mới đây một bản kiến ​​nghị đã xuất hiện trên Change.org với mong muốn trong Wonder Woman 2, Diana sẽ là người song tính. Hiện tại cuộc bầu chọn đã thu hút hơn 11.000 người ủng hộ. Mặc dù Wonder Woman là hiện thân của sức mạnh nữ quyền nhưng nhiều fans cảm thấy đây là một trường hợp đặc biệt có thể đại diện cho thế giới LGBT, họ cũng xứng đáng được tôn vinh.

Screen Shot 2019-02-07 at 9.29.49 AM

Các fans cho rằng Wonder Woman là người song tính và họ cần Warner Bros. xác nhận sự thật này trong các phần tiếp theo: “Diana đã có quan hệ yêu đương với nhiều người phụ nữ khác.”

Elise Burrows:” Những người song tính xứng đáng có một đại diện thông qua phim ảnh. Và nhân vật này là một biểu tượng phù hợp!”

Screen Shot 2019-02-07 at 9.21.49 AM

Carl MacVicar:” Màn bạc nên tôn trọng những ý tưởng và nguyên tác trong truyện tranh chứ!”

Screen Shot 2019-02-07 at 9.23.26 AM

Marie Claude L’Archer:” Là một người song tính, tôi cũng cần có một biểu tượng đại diện cho giới tính đáng tự hào của mình!”

Screen Shot 2019-02-07 at 9.24.35 AM

Martha Eves-Welch:” Nếu cô ấy là người song tính, hãy cứ để cô ấy như vậy. Chẳng việc gì phải giấu giếm, kể cả trong các bộ phim.”

Screen Shot 2019-02-07 at 9.25.18 AM

Hiện tại, cuộc bầu chọn đã có hơn 11.000 người đồng tình với ý tưởng này và Warner Bros. cùng DC vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên các fans truyện tranh cũng đã “ngầm” xác nhận rằng đây là điều có thật, căn cứ vào một vài chi tiết trong truyện tranh.

Wonder-Woman-so bi cuong phim

Có lẽ đối với sự xoay chuyển không ngừng của thế giới ngày nay, đây cũng có thể là một hình ảnh mới mẻ và thể hiện quan điểm tiến bộ của DC, có khả năng làm thay đổi nền công nghiệp điện ảnh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cuộc bầu chọn này?

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers-endgame-russo-cuong-phim

Anh em Russo xác nhận ‘Avengers: Endgame’ sẽ kéo dài 3 tiếng

cua lai vo bau cuong phim

Trấn Thành bức xúc khi ‘Cua lại vợ bầu’ bị hàng trăm vote 1 sao vô lý!