in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

10 điều “điên rồ” mà các diễn viên đã từng làm để đáp ứng yêu cầu của vai diễn!

Có những vai diễn chỉ cần nhập vai nhẹ nhàng, nhưng cũng có những nhân vật đòi hỏi các diễn viên phải hy sinh và làm những điều “không tưởng.”

Thật tuyệt vời khi thấy các diễn viên đã hy sinh, cống hiến hết mình vì nghệ thuật và mang đến những thước phim tuyệt vời nhất có thể. Tuy nhiên, ít ai biết, đôi khi họ cũng phải làm rất nhiều điều “điên rồ” và có khi còn vượt quá sức chịu đựng của họ. Hãy cùng xem 10 diễn viên sau đã phải trải qua những gì để hoàn thành nhiệm vụ nhé:

1. Margot Robbie – “I, Tonya”

I, Tonya cuong phim

Để tái hiện lại chân dung của vận động viên trượt băng nổi tiếng Tonya Harding, Margot Robbie đã phải làm đủ mọi cách để chuyển tải được thần thái tự tin của Tonya trên sân băng. Đó là lý do tại sao trong vòng 5 tháng, cô đã phải ra sân trượt băng 5 ngày một tuần, 4 giờ một ngày. Cô thậm chí đã trải qua đêm Giáng sinh, đêm giao thừa và một ngày trước đám cưới của chính mình trên sân trượt. Tất cả đủ để thấy Margot Robbie đã vì nhân vật của mình mà “điên cuồng” tập luyện như thế nào!

2. Joaquin Phoenix – “Joker”

Joaquin cuong phim

Joaquin Phoenix đã giảm đến 23kg để hóa thân thành nhân vật Joker. Mỗi ngày, anh chỉ ăn đúng 1 quả táo, liên tục trong 3 tháng, để giảm cân cấp tốc cho phù hợp với vai diễn. Anh ấy cũng nói rằng việc giảm cân quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn đã ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý của anh ấy và điều đó đã giúp anh ấy nhập vai xuất sắc hơn.

3. Daniel Radcliffe – “Jungle”

Daniel Radcliffe cuong phim

Daniel Radcliffe đóng vai chính trong một bộ phim xoay quanh chủ đề sinh tồn trong rừng nhiệt đới Amazon. Để lột tả được nhân vật chính xác nhất có thể từ ngoại hình cho đến, Daniel cảm thấy cần phải giảm cân nhanh nhất có thể. Anh ấy đã không hề ăn bất cứ thứ gì trong 2 ngày trong suốt quá trình đó.

4. Kumail Nanjiani — Eternals (2020)

Kumail cuong phim

Để diễn xuất trong bộ phim “The Eternals”, Kumail Nanjiani hoàn toàn biến đổi cơ thể của mình. Anh ấy đã phải ăn kiêng cực kì khắt khe và tập thể dục gần như mỗi ngày trong cả năm để có được những cơ bắp theo đúng yêu cầu của vai diễn.

5. Henry Cavill — The Witcher (2019 )

Henry Cavill cuong phim

Để chuẩn bị cho những cảnh “ngực trần” trong The Witcher, Henry đã phải nhịn uống nước để da mỏng đi và những cơ bắp của anh sẽ lộ rõ hơn nữa. 4 ngày trước khi quay, anh sẽ uống 1,5 lít nước và ngày hôm sau, anh chỉ 0,5 lít. Nhưng vào ngày thứ ba và trong tất cả thời gian cho đến khi quay cảnh đó, anh sẽ không uống thêm nước nữa.

6. George MacKay — Captain Fantastic (2016)

Captain Fantastic cuong phim

Để có thể thực hiện các tư thế yoga nâng cao trong phim, George MacKay đã tập yoga 3 đến 4 giờ mỗi ngày. Có những ngày, anh tập liên tục đến khi đạt được tư thế hoàn hảo thì mới dừng lại.

7. Zendaya — The Greatest Showman (2017)

Zendaya cuong phim

Trong quá trình quay phim, đạo diễn đã đề ra yêu cầu chỉ muốn sử dụng diễn viên đóng thế ít nhất có thể, trong những trường hợp bất khả kháng mà thôi. Đó là lý do tại sao Zendaya bắt đầu học cách tạo hình thang 3 tháng trước khi bắt đầu quay và cô ấy đã tự mình thực hiện một số pha nguy hiểm đến mức có thể làm ảnh hưởng đến cột sống. Mặc dù rất khó khăn nhưng Zendaya kiên quyết không cần nhờ đến diễn viên đóng thế.

8. Emile Hirsch — Into the Wild (2007)

Into The Wild cuong phim

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về hành trình xuyên quốc gia của McCandless, với hai mốc thời gian kể chuyện đan xen nhau: một là khi anh đang bị mắc kẹt tại một vùng hẻo lánh ở Alaska, hai là chuyến hành trình hai năm của anh qua nhiều vùng đất trước khi đến Alaska. Các tóm tắt cốt truyện ở đây được viết theo trình tự thời gian. Emile Hirsch nặng 70kg khi anh được chọn vào vai chính. Anh đã phải giảm cân cấp tốc xuống còn chỉ hơn 52kg khi họ đang quay đến đoạn nhân vật chính bắt đầu đặt chân tới Alaska.

9. Tom Cruise — Mission: Impossible — Fallout (2018)

Tom Cruise cuong phim

Tom Cruise được biết đến với việc thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ mà không cần sự trợ giúp của các diễn viên đóng thế. Trong bộ phim này, anh đã thực hiện một cú nhảy cao vô cùng nguy hiểm và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất là quốc gia duy nhất cho phép anh ấy làm điều đó. Đầu tiên anh thực hành trong một đường hầm gió, sau đó nhảy ra khỏi máy bay 106 lần để có được cảnh quay đẹp nhất có thể.

10. Michelle Williams and Ryan Gosling — Blue Valentine (2010)

Blue Valentines cuong phim

Michelle và Ryan đóng vai một cặp vợ chồng trong Blue Valentine. Đạo diễn muốn các diễn viên, bao gồm cả cô gái đóng vai con gái, sống cùng nhau một thời gian để họ cảm nhận được chân thực những gì đang diễn ra. Đó là lý do tại sao 3 diễn viên bất đắc dĩ phải sống cùng với nhau trong một suốt 1 tháng trời như một gia đình thực sự.

Bên cạnh những cái tên kể trên, bạn còn biết tên tuổi nào đã phải hy sinh vì nghệ thuật và phải làm thật nhiều điều điên rồ để đáp ứng vai diễn? Hãy comment cho Cuồng Phim – Review biết nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
DISNEY PRINCESS CUONG PHIM

Sẽ ra sao nếu các cặp đôi trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney có thêm “thành viên nhí”?

chris_evans_dog_instagram cuong phim

Hóa ra đây là lý do chính khiến Chris Evans tham gia Instagram!