in ,

WOWWOW HAHAHAHA

10 chi tiết nhỏ nhưng cực hay ho mà bạn thường không để ý khi xem các bộ phim sau đây!

MOVIES SMALL DETAILS CUONG PHIM

Cùng điểm lại những chi tiết nhỏ siêu thú vị mà khán giả chúng ta vẫn thường hay bỏ qua mỗi khi thưởng thức các bộ phim sau đây nhé! 

Không rõ vì lý do gì mà những chi tiết này thường không được chú ý trong các bộ phim, nhưng mỗi khi ngẫm lại, bạn sẽ thấy chúng cũng khá sâu sắc, thú vị, hoặc “có một sự liên quan không hề nhẹ” đến một bộ phim khác. Cùng xem các chi tiết đó là gì nhé!

1. The Truman Show

The Truman Show cuong phim

Nhân vật của Jim Carrey trong “The Truman Show” dùng vitamin D cho bữa sáng. Thông thường mọi người sẽ dùng Vitamin D khi họ không có điều kiện tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời. Và, như chúng ta đã biết,  nhân vật này cũng không có cơ hội tắm nắng vì thành phố của anh ta chỉ là một phim trường. Đây là một trong những chìa khóa quan trọng để giải câu đố này.

2. Pin của Buzz Lightyear và WALL-E

Buzz Lightyear WALLE cuong phim

Trong Toy Story 3, bạn có thể thấy rằng pin của nhân vật Buzz Lightyear, được sản xuất bởi tập đoàn BNL. Đây cũng chính là tập đoàn đã sản xuất robot WALL-E.

3. Shrek “xuất hiện” trong Monster Vs. Aliens 

Shrek cuong phim

Trong bộ phim hoạt hình Quái vật vs Người ngoài hành tinh, phù hiệu của Tướng W.R. Monger có khuôn mặt của Shrek trên đó, tuy hơi “bặm trợn” nhưng vẫn không lẫn đi đâu được phải không nào?

4. Cảnh hai người đàn ông nhìn một cậu bé chơi đùa trên tàu trong Titanic dựa trên một bức ảnh có thật ngoài đời 

Titanic cuong phim

5. Linda Hamilton có một người chị em sinh đôi tên là Leslie đóng cùng với cô trong cảnh chiến đấu giữa Sarah Connor và T-1000 trong “Kẻ hủy diệt 2: Ngày Phán Xét”.

Linda Hamilton cuong phim

6. Kahmunrah trong bộ phim “Night at the Museum: Battle of the Smithsonian nói:”Ta có thể giết người chỉ trong chớp mắt” và chúng ta thấy nhân vật này không hề chớp mắt cho đến cuối phim.

blink cuong phim

7. Trên bàn làm việc, Mr. Incredibles có một lọ đựng đầy những viên đạn lấy ra khỏi ngực.

The Incredibles cuong phim

8. Trong bộ phim siêu anh hùng Shazam! có những cảnh phim với màu sắc được hiệu chỉnh hoàn toàn khác biệt. Điều này được thực hiện để nhấn mạnh cảm xúc của nhân vật ngay tại thời điểm đó.

Shazam cuong phim

9. Trong “The Boss Baby”, số trên áo phông Tim đã thay đổi từ 01 thành 02 sau khi em trai của cậu ra đời. Điều này cho thấy Tim không còn là ưu tiên số một trong cuộc sống của cha mẹ mình.

Boss Baby cuong phim

10. Trong cuộc hẹn hò với AI, Theodore (nhân vật chính của bộ phim Her) đã nhét một chiếc ghim túi áo sơ mi để Samantha có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Một cử chỉ nhỏ nhưng lãng mạn phải không nào? 

Her cuong phim

Bạn có thường hay chú ý đến những chi tiết nhỏ khi xem phim không? Bạn cảm thấy ấn tượng nhất với chi tiết nào trên đây? Hãy để lại comment để Cuồng Phim – Review biết ý kiến của bạn nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

Emma JK cuong phim

Emma Watson tuyên bố ủng hộ người chuyển giới trước phát ngôn gây tranh cãi của J. K. Rowling!

Hé lộ sự thật đằng sau 10 chi tiết “sai lịch sử” mà các nhà làm phim cố tình tạo ra trên màn ảnh rộng!