in

LikeLike LoveLove WOWWOW

10 bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel được Rotten Tomatoes đánh giá cao nhất!

marvel cuong phim

Theo Rotten Tomatoes, không có bộ phim nào của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bị đánh giá thấp hơn 66% và sau đây là 10 bộ phim hay nhất của họ.

10. Doctor Strange – 89%

doctor strange 2a cuong phim

Doctor Strange đứng ở cuối danh sách top 10 tại đây. Nhìn chung, Doctor Strange là một bộ phim khá ổn với diễn xuất tốt của một số diễn viên có tên tuổi. Với những cái tên như Tilda Swinton và Benedict Cumberbatch, không có gì lạ khi diễn xuất của họ được xem là rất tốt. Những hiệu ứng tuyệt đẹp bên cạnh đó chắc chắn cũng sẽ làm cho khán giả choáng ngợp.

Mặc dù Doctor Strange không phải là bộ phim MCU nổi bật nhất nhưng nó chắc chắn đủ tốt để đảm bảo một “slot” trong danh sách. Một điều cũng đáng để nói rằng còn nhiều bộ phim khác xuất hiện trước Doctor Strange vẫn có điểm trong phạm vi 80 phần trăm.

9. Captain America: The Winter Soldier – 90%

Captain America: The Winter Soldier là một bộ phim Marvel chắc chắn được người hâm mộ nói đến như một trong những phim hay nhất. Thật kỳ lạ, bộ phim chỉ đứng ở vị trí thứ chín trong danh sách này.

Điều này cho thấy rằng các ý kiến và đánh giá của Rotten Tomatoes không phải lúc nào cũng được giữ nguyên khi chúng liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, 90% vẫn là một số điểm thực sự cao, điều đó cho thấy rất nhiều bộ phim MCU đã làm rất tốt việc làm hài lòng cả khán giả và các nhà phê bình.

8. Guardians of The Galaxy – 91%

guardians-of-the-galaxy-vol-2-cuong phim
James Gunn đã rất thành công với Guardians of the Galaxy.

Khi nói đến phim Marvel, có một số phim nghiêm túc nhưng cũng có những phim khác được chú trọng về mặt hài hước hơn. Guardians of the Galaxy đầu tiên là một trong những bộ phim hài hước và vui nhộn nhất trong toàn bộ thương hiệu.

Đôi khi, việc “đổi gió” lại là một việc tuyệt vời và nhiều người thực sự thích bộ phim này khi nó ra mắt. Mặc dù phần thứ hai có thể không được yêu thích lắm nhưng việc đưa Guardians of the Galaxy vào MCU chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

7. Captain America: Civil War – 91%

captain-america-civil-war-backdrop

 

Captain America: Civil War được cho là bộ phim kết thúc Captain America Trilogy. Tuy nhiên, cuối cùng nó lại giống một bộ phim Avengers thu nhỏ hơn. Mặc dù nó đã tập trung phần nào vào Steve Rogers, nhưng nó cũng chủ yếu nói về Tony Stark.

Với rất nhiều nhân vật tương tác và có nhiều căng thẳng giữa các anh hùng, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc vào bộ phim này. Những gì xảy ra trong bộ phim cũng tạo ra rất nhiều xung đột cho các phần phim trong tương lai và chia rẽ đội Avengers của chúng ta.

6. The Avengers – 92%

The Avengers - 2012 cuong phim

The Avengers là bộ phim tổng hợp đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim này đã thực sự bắt đầu những gì MCU được cho là đang hướng tới trong nhiều năm qua.

Việc tập hợp nhiều siêu anh hùng lại để chiến đấu chống lại kẻ xấu đã khiến người hâm mộ và các nhà phê bình cũng phấn khích. Đây là bộ phim đầu tiên mang cả sáu thành viên Avengers ban đầu đến với nhau và nó chắc chắn đặt mọi thứ vào quỹ đạo.

5. Spider-Man: Homecoming – 92%

spider-man-home-coming-cuong-phim

Spider-Man: Homecoming là một bộ phim rất thú vị để thưởng thức. Peter Parker dù đã được giới thiệu trong MCU trong Captain America: Civil War nhưng đây là bộ phim solo đầu tiên của anh ấy.

Chân dung Người nhện của Tom Holland tỏ ra rất đáng yêu và khiến người hâm mộ phải lòng anh ngay lập tức. Thêm vào đó, với sự xuất hiện của Tony Stark và Happy Hogan, bộ phim này là một bổ sung vững chắc cho MCU.

4. Thor: Ragnarok – 93%

thor-ragnarok-netflix-cuong-phim
Vừa khởi sắc trong ‘Thor: Ragnarok’, sau chỉ thêm 2 phim liệu Thor sẽ là một trong các nhân vật ra đi?

Thor: Ragnarok là một bộ phim MCU với nhiều tình tiết hài hước cũng có những khoảnh khắc nghiêm túc. Người hâm mộ tỏ ra rất thích khi nhìn thấy các nhân vật như Thor, Hulk, Loki và Valkyrie tập hợp thành một nhóm trên màn ảnh.

Thêm vào đó, Ragnarok đã giới thiệu tất cả chúng ta với Grandmaster do Jeff Goldblum thủ vai và những nhân vật phụ nhưng vẫn vui nhộn như Korg do đạo diễn Taika Waititi thủ vai. Cho dù bạn có thực sự không phải là một fan hâm mộ lớn của các bộ phim Thor hay không nhưng bạn vẫn có thể bị cuốn hút vào những tình tiết trong bộ phim này. Đây chắc chắn là một bộ phim có thể được xem đi xem lại mà không hề bị nhàm chán.

3. Iron Man – 93%

iron man 1 cuong phim

Iron Man là bộ phim đã bắt đầu tất cả. Nếu không có thành công của bộ phim này, thật khó để tưởng tượng rằng MCU sẽ như thế nào trong vài năm qua.

Bằng cách đưa ra lựa chọn diễn viên hoàn hảo với Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark, Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bắt đầu. Iron Man có thể không phải là bộ phim hào nhoáng nhất trong cả loạt phim, nhưng có rất nhiều tâm huyết được đặt vào bộ phim này. Bộ phim cũng đã đặt nền tảng cho tất cả những thứ khác trong MCU.

2. Avengers: Endgame – 94%

avengers-endgame-team-cuong-phim

Avengers: Endgame lọt vào top 2 trong danh sách này với tỷ lệ đánh giá là 94%. Điều này có thể gây ngạc nhiên, vì nhiều người hâm mộ đã không thích bộ phim, nhưng nhìn chung, việc kết thúc cốt truyện đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Endgame chắc chắn đã gây ra nhiều mất mát và đánh vào tâm lý của người hâm mộ khi đưa ra kết thúc cho những nhân vật họ yêu quý. Nhìn chung, hầu hết mọi người đều yêu thích Endgame, ngay cả khi họ không thích những nhân vật phụ khác.

1. Black Panther – 97%

black panther 3 cuong phim

Black Panther là một bộ phim cực kỳ thành công và được hầu hết người hâm mộ Marvel yêu thích. Thực tế này được phản ánh trong số điểm Rotten Tomatoes cực kỳ cao của nó, 97%.

Với diễn xuất, các xây dựng thế giới tuyệt vời và một câu chuyện trôi chảy, nó không có gì lạ khi người hâm mộ và các nhà phê bình đã hài lòng với Black Panther. Không có nhiều ý kiến tiêu cực về bộ phim này và nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo của loạt phim này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Ryan-Reynolds-Deadpool cuong phim

“Soi” tổng giá trị tài sản kếch xù của “Deadpool” Ryan Reynolds hiện tại!

Disney-Plus-Movies-and-TV-Shows-cuong phim

Dám tuyên chiến với gã khổng lồ phát trực tuyến, Disney+ có gì hay ho để Netflix phải dè chừng?